Banner

Làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên

Xếp hạng: 5 / 5 ( 142 lượt đánh giá)

Làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên? Những mẹo sau đây không chỉ giúp một số nam giới có cơ quan sinh dục trung bình to hơn mà còn có thể cải thiện kích cỡ cho những bạn nam quá nhỏ, ngắn, góp phần nâng cao sức khỏe tâm sinh lý và đem đến niềm hạnh phúc bất tận cho các cặp đôi.

Làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên

Kích thước dương vật của đàn ông ngày nay trung bình là 12 cm thuộc nhóm trung bình trên thế giới. Nhiều nam giới không chấp nhận với con số này và liên tục tìm kiếm cách để tăng size “cậu nhỏ”. Làm thế nào để cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên?

Làm thế nào để dương vật to một cách tự nhiên?

Làm to dương vật bằng tay

Bằng đôi bàn tay của chính bản thân bạn và các động tác đúng cách được duy trì trong một thời gian dài, nam giới sẽ nhận thấy những thay đổi rõ rệt ở “cậu nhỏ”. Tập to dương vật bằng tay là biện pháp cực kỳ đơn giản không cần sử dụng thuốc. Tuy nhiên, dùng titan gel giúp nâng cao kích thước cậu nhỏ sẽ làm cho quá trình tập luyện của bạn nhanh đạt kết quả tốt hơn.

Vậy làm thế nào để cải thiện kích thước dương vật? Mục đích của bài tập nhằm làm giãn một số mô cũng như dây chằng, cộng thêm động tác vuốt và mát xa giúp máu nâng cao cường lưu thông đến vùng kín giúp cánh mày râu cương dương tốt hơn, hạn chế xuất tinh sớm song song có thể làm cho to cũng như dài “cậu nhỏ”, ngoài ra các bài tập dương vật bằng tay cũng giúp nâng cao testosterone cũng như số lượng tinh binh.

Bài tập dùng lực kéo để nâng cao size dương vật

 Bước 1: Cầm lấy đầu dương vật và kéo thẳng về phía trước, cậu nhỏ song song với mặt đất. Giữ khoảng 5 giây cho tư thế này.

 Bước 2: Tiếp tục kéo dương vật về bên phải cho đến lúc cảm thấy có áp lực ở phía bên trái và cũng giữ im trong vòng 5 giây.

 Bước 3: Thay đổi hướng kéo cậu bé về bên trái cho đến khi có áp lực từ bên phải thì ngừng lại khoảng 5 giây.

 Bước 4: Làm tương tự với vị trí thẳng đứng lên trên và thẳng đứng xuống dưới, mỗi vị trí giữ im khoảng 5 giây, sau đó thả lỏng.

Mỗi ngày nên tập dương vật bằng tay với động tác đơn giản như trên khoảng 15 lần để cải thiện kích thước dương vật. Ngoài ra, các bài tập Circular, Stretch Kegel, Sit Down Stretch cũng có tác dụng tương tự.

Những lưu ý khi tăng kích thước dương vật

Ngoài các bài tập kể trên, bạn cần lưu ý những điểm sau để cải thiện sự cương cứng cũng như làm cho dương vật to hơn một cách tự nhiên.

Tập thể dục đều đặn

Những lưu ý khi tăng kích thước dương vật

Ngoài việc giúp bạn có một cơ thể đẹp và hấp dẫn hơn, tập thể dục sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu đến khu vực dương vật. Không chỉ vậy, sẽ nâng cao thời gian cương cứng của bạn và từ đấy cải thiện hiệu suất tình dục cũng như nâng cao kích thước dương vật.

Giảm mỡ bụng

Biện pháp này tuy không thật sự làm cho tăng kích thước bộ phận sinh dục nhưng sẽ làm dương vật của bạn trông lớn hơn. Mỡ bụng, đặc biệt là mỡ xung quanh xương chậu sẽ làm cho ẩn một phần vùng kín của bạn. Bạn càng ít mỡ thì dương vật sẽ ngày càng lộ rõ và trông thấy to hơn.

Tránh để laptop lên đùi

Nếu như bạn có thói quen để laptop lên đùi thì hãy bỏ ngay lập tức nhé. Nhiệt thoát ra từ thiết bị điện tử này dù không quá móng nhưng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng cương cứng của bạn.

Giảm thiểu căng thẳng

Não bộ là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể. Đây là nơi kích thích máu chảy vào vùng kín nam giới. Khi bộ não quá căng thẳng, bạn sẽ tương đối khó duy trì sự cương cứng. Bởi vậy, bạn hãy cố gắng đừng căng thẳng và thường xuyên thiền hơn. Đây là cách làm cho dương vật to hơn một cách tự nhiên ít ai ngờ.

Làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên nhất không quá khó như các bạn nam nghĩ. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian để tập luyện và chú ý thay đổi khẩu phần ăn uống là bạn đã có thể tăng kích thước dương vật như bạn mong muốn.

Trên đây là một vài thông tin giúp ít cho việc làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc. Thân ái! Và chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:

Làm thế nào để dương vật to hơn một cách tự nhiên

Bài viết liên quan
Điều trị dương vật mất cảm giác tại Đà Nẵng

12-11-2020
Tình dục luôn được xem là yếu tố “hâm nóng” tình cảm lứa đôi...

Có nên thực hiện gắn bi vào dương vật tại nhà?

09-11-2020
Nam giới sở hữu “cậu bé” quá khiêm tốn rất ngại trước “đối...

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền?

13-11-2020
Nhiều nam giới rất muốn khắc phục các khuyết điểm ở dương vật...

Gắn bi dương vật ở đâu tại Đà Nẵng?

10-11-2020
Nhiều nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật và sinh lý giúp...