Banner

Giữ hạnh phúc gia đình với chỉnh hình dương vật

Xếp hạng: 4.9 / 5 ( 136 lượt đánh giá)

Chỉnh hình dương vật được xem là một trong các phương pháp hữu hiệu để giúp người bệnh có được dương vật to, dài, đẹp chuẩn tự nhiên, tự tin và thỏa mãn hơn trong chuyện tình dục. Sau đây là một vài gợi ý những về các phương pháp chỉnh hình dương vật giúp giữ hạnh phúc gia đình, hy vọng sẽ phần nào giúp quý ông cải thiện được tình trạng “cậu nhỏ”.

Chỉnh hình dương vật ở nam giới là gì?

Chỉnh hình dương vật ở nam giới phương pháp phẫu thuật, thủ thuật ngoại khoa nhằm cải thiện hình dạng và kích thước dương vật bạn nam. Những kỹ thuật này sẽ góp phần giúp cho bệnh nhân có được bộ phận sinh dục kích thước chuẩn, đẹp tự nhiên, tự tin hơn lúc đối diện với bạn tình, có cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn.

Chỉnh hình dương vật là gì?

Để quá trình thực hiện chỉnh hình được an toàn và mang lại thành công vượt trội, nam giới nên đến có bệnh viên, cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra xác định rõ ràng trường hợp của bản thân. Liệu tình trạng của mình có phù hợp cho thực hiện các biện pháp chỉnh hình hay không cũng như lựa chọn biện pháp nào phù hợp.

Những phương pháp chỉnh hình dương vật phổ biến hiện nay

Phẫu thuật dương vật không đơn thuần chỉ là một hình thức thẩm mỹ lại vùng kín của nam giới, mà còn giúp cho họ cảm thấy tự tin cũng như dễ đạt khoái cảm hơn mỗi khi “yêu”. Theo những chuyên gia nam khoa cho biết, hiện nay có rất nhiều cách thức chỉnh hình dương vật khác nhau, phổ biến là:

Kéo dài dương vật

Bác sĩ sẽ sử dụng một số thủ thuật nhỏ giúp kéo dài dương vật mà vẫn giữ được một số khả năng vốn có của “cậu nhỏ”, việc áp dụng kỹ thuật này có thể giúp cơ quan sinh dục quý ông dài ra thêm khoảng 2 – 3 cm.

Cắt bao quy đầu

Đối với một số trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu thì những chuyên gia sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu. Quy trình thực hiện cắt phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện trong thời gian khoảng từ 15 - 20 phút bao gồm: sát trùng vết mổ, tiêm thuốc tê, tiểu phẫu bỏ lớp da quy đầu thừa, tiến hành khâu và cầm máu, …

Chỉnh hình cậu nhỏ bằng cách phẫu thuật cắt bao quy đầu để có kích thước như mong đợi.

Chỉnh hình cong dương vật

Đây là phương pháp chỉnh hình dương vật được áp dụng cho những hiện tượng phái mạnh có “cậu nhỏ” bị cong. Thông thường, thời gian phẫu thuật cắt chỉnh hình này sẽ kéo dài từ khoảng 40 – 45 phút và nhất định phải da các chuyên gia cao tay nghề đảm nhiệm. Việc thực hiện phẫu thuật khi bị cong dương vật là điều cần thiết để lấy lại vóc dáng ban đầu.

Gắn bi dương vật

Gắn bi chỉnh hình dương vật

Mục đích của phương pháp gắn bi là giúp cho kích thước “cậu nhỏ” tăng lên, song song cũng tạo được khoái cảm cho cả hai trong lúc “yêu”. Nhờ vậy mà phương pháp này trở thành bí quyết “giữ lửa” cho hôn nhân gia đình.

Chỉnh hình dương vật – Tại sao không?

Theo như lý giải của chuyên gia, phẫu thuật chỉnh hình dương vật sẽ mang lại cho bạn nam một số lợi ích nhất định như:

Chỉnh hình dương vật bị cong

Vùng kín bị cong cong sẽ làm cho nam giới gặp phải một số rắc rối như:

 Khó khăn trong việc quan hệ dục tình vì rất khó đưa cậu bé vào âm đạo của nữ giới.

 Gây đau đớn, có nguy cơ gãy cậu nhỏ lúc quan hệ .

 Máu tương đối khó lưu thông tới “cậu nhỏ” sẽ khiến cho “cậu nhỏ” kém phát triển, ngắn lại.

 “Cậu nhỏ” bị biến dạng chỗ to, chỗ nhỏ, chỗ lồi, chỗ lõm và sẽ nhận thấy mỗi lúc dùng tay sờ vào.

 Quý ông luôn cảm thấy xấu hổ mỗi khi quan hệ hoặc sợ “yêu” vì đau đớn.

Vì thế, sau khi tiến hành chỉnh hình dương vật tình trạng dương vật cong sẽ được cải thiện, đồng thời việc tiểu tiện cũng sẽ dễ dàng hơn, do “cậu nhỏ” đã được chỉnh hình thẳng lại ở tư thế thông thường vốn có của nó.

Kéo dài vùng kín

Kéo dài vùng kín

Đây là thủ thuật dành cho một số nam giới có “cậu nhỏ” bị giảm thiểu về chiều dài, làm đời sống tình dục tuyệt đối không thỏa mãn. Việc phẫu thuật chỉnh hình “cậu nhỏ” sẽ giúp cho bạn nam có thêm phần tự tin cũng như cảm thấy được thỏa mãn mỗi lúc quan hệ “vợ chồng”, tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Cắt bao quy đầu

Cách chỉnh hình này có tác dụng giải quyết tình trạng dương vật bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khiến các cuộc vui không thể đạt được khoái cảm nhất định, sau khi hoàn thành phẫu thuật, cơ quan sinh dục sẽ có lại cảm giác sung mãn, tăng khoái cảm “yêu”.

Gắn bi dương vật

Đây là tiểu phẫu có tác dụng tăng chiều ngang của cậu nhỏ, tạo ra một số điểm nhô trên thân cậu nhỏ, giúp cho nam và nữ giới đều nâng cao được khoái cảm lúc “yêu”, phái mạnh hoàn toàn có thể chủ được cuộc “yêu” của mình.

Trên đây là một vài thông tin về giữ hạnh phúc gia đình với chỉnh hình dương vật. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc. Thân ái! Và chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:

Giữ hạnh phúc gia đình với chỉnh hình dương vật

Bài viết liên quan
Gắn bi dương vật ở đâu tại Đà Nẵng?

10-11-2020
Nhiều nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật và sinh lý giúp...

Làm dương vật to hơn bằng phương pháp nào hiệu quả?

16-11-2020
“Cậu bé” sở hữu kích thước khiêm tốn là nỗi khó tỏ cùng ai của...

Cải thiện kích thước dương vật hiệu quả với phương pháp gắn bi

14-11-2020
Kích thước dương vật hạn chế khiến nhiều nam giới mặc cảm không...

Phẫu thuật gắn bi dương vật có giúp cải thiện kích thước?

17-11-2020
Phẫu thuật gắn bi dương vật được xếp vào nhóm thủ thuật thẩm mỹ...