Banner

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Đơn giản, kín đáo, mang lại hiệu quả cao đó là những ưu điểm mà phương pháp phá thai bằng thuốc mạng lại và được khá nhiều bạn nữ lựa chọn để đình chỉ thai. Vì đảm bảo sức khỏe cho bản thân và khả năng sinh sản về sau nên tuy đơn giản nhưng các bạn vẫn phải tiến hành tại các cơ sở y tế. Vậy chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng đang là bao nhiêu?

Có rất nhiều chị em lựa chọn đình chỉ thai bằng cách dùng thuốc vì những ưu điểm mà nó mang lại. Đây là phương thức được áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có sức khỏe tốt. Dưới tác dụng của thuốc, bào thai sẽ ngừng phát triển và được đẩy ra ngoài tương tự tình trạng xuất kinh hàng tháng.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng đang là bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi “Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu”, các bác sĩ cho biết rất khó để quy thành một mức giá cụ thể vì nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

 Sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ đáp ứng các tiêu chí phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai ngay nhưng nếu, sức khỏe người mẹ bị suy nhược hoặc viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị những vấn đề này trước, vì nó là mối nguy cho khả năng sinh sản về sau.

 Hiện tượng thai nhi

Thai nhi chỉ được phá bỏ bằng thuốc khi tuổi thai nhỏ hơn 7 tháng tuổi và đi đi lòng lòng tử cung. Nếu không đạt được 2 điều kiện này, thì không thể áp dụng đình chỉ bằng thuốc mà phải lựa chọn một kỹ thuật khác phức tạp hơn. Đương nhiên vì thế mà chi phí phá thai bằng thuốc cũng sẽ tốn kém hơn.

 Chi phí kiểm tra trước và sau đình chỉ thai

Để chắc chắn được tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi thì bác sĩ sẽ yêu cầu sản phụ thực hiện một vài xét nghiệm tổng quát, như: kiểm tra máu, siêu âm, kiểm tra nước tiểu, vùng kín,... Và sau khi bỏ thai, chị em cũng cần tái khám để kiểm tra sơ về tình trạng và mức độ thành công của kỹ thuật. Nên chi phí phá thai bằng thuốc cũng sẽ có thêm những khoảng này. 

 Trung tâm y tế thực hiện

Hãy tìm hiểu trước về cơ sở y tế mà bạn muốn bỏ thai vì nó là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện ở những địa chỉ chui, không đảm bảo, có những người vì dấu diếm gia đình mà bị dụ dỗ vào những nơi sụp xệ, tối tăm và gánh chịu những hậu quả nặng nề. Vì thế hãy lựa chọn những cơ sở khang trang, đáng tin cậy.

 Loại thuốc phá thai

Các loại thuốc phá thai hiện được bán tràn lan trên thị trường. Không quá khó để bạn có thể tìm được 1 vỉ thuốc ngừng thai. Tuy nhiên chất lượng lại là điều đáng lo ngại. Như đã nói ở trên, hãy lựa chọn cơ sở uy tín vì ở đó, chất lượng thuốc mới đáng tin cậy. Như vậy có thể thấy, loại thuốc phá thai cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Bạn có thể hình dung ra quá trình đình chỉ thai sẽ diễn ra như sau. Tại mỗi cơ sở sẽ có mỗi công đoạn thực hiện khác nhau nhưng cơ bán sẽ gồm có những bước sau:

 Bước 1: Kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi.

 Bước 2: Dùng thuốc đình chỉ thai lần 1. Loại thuốc này có tác dụng ngừng sự phát triển của thai nhi và làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

 Bước 3: Dùng thước lần 2. Sau 2 ngày trở lại, bác sĩ sẽ cho bạn dùng viên thuốc thứ 2. Loại thuốc này có tác dụng thúc đẩy co bóp để tử cung đẩy thai ra bên ngoài.

 Bước 4: Nghỉ ngơi tại chỗ và kiểm tra sức khỏe sơ bộ.

 Bước 5: Sau 2 tuần tái khám để kiểm tra mức độ thành công và sức khỏe của chị em.

 Cảnh báo: Phá thai bằng thuốc tuy là phương pháp đơn giản tuy nhiên đã có rất nhiều trương hợp băng huyết chảy máu, thai lưu, sót nhau, dị tật thai xuất hiện do phái đẹp chủ quan và tự thực hiện ở nhà. Các bạn nữa hãy lựa chọn phương án an toàn là đến các cơ sở chuyên khoa để bác sĩ thực hiện nhé!

Phá thai bằng thuốc an toàn, chi phí hợp lý tại Phòng khám Hữu Nghị

Đa khoa Hữu Nghị hiện đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu bỏ thai bằng thuốc an toàn. Thực hiện phá thai bằng thuốc tại Phòng khám phụ khoa Hữu Nghị thì các chị em không phải lo lắng về chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay.

Vì tất cả chi phí, các khoản thu đều được minh bạch, công khai, được tư vấn trước và có chứng từ đóng mộc rõ ràng. Bên cạnh đó, với các thế mạnh sau, phòng khám Hữu Nghị còn là địa chí đáng gửi gắm niềm tin nhất khu vực: 

 Đội ngũ bác sĩ , nhân viên y tế tận tâm, tay nghề cao.

 Các loại thuốc kê đơn đều được nhập từ nước ngoài, đã qua kiểm định kĩ lưỡng.

 Cơ sở vật chất kiên cố, khang trang.

 Thông tin bệnh nhân cam kết được bảo mật.

 Thời gian đặt hẹn khám chủ động trên website.

 Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm.

 Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, tư vấn đúng theo tình trạng bệnh nhân.

Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn ghé đến phòng khám của chúng tôi. Đa khoa Hữu Nghị số 291 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Ðà Nẵng.

Trên đây là một vài thông tin về chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc. Nếu như còn điều gì cần được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Hotline 039 957 5631 hoặc nhấp vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được hỗ trợ. Thân ái! Và chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng

Bài viết liên quan
Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng đáng tin cậy

01-08-2020
Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai an...

Chi phí hút thai an toàn ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu?

05-08-2020
Hút thai là một trong những biện pháp phá thai hiện nay được khá nhiều...

Sau khi nạo hút thai bao lâu thì có kinh?

21-10-2019
Sau khi nạo hút thai, việc có kinh trở lại tùy thuộc vào sức khỏe và...

Dùng thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không?

23-10-2020
Phá thai bằng thuốc là phương án thường được sử dụng cho những...